Về chúng tôi

Vexe3mien.com được ra mắt từ năm 2018 đây là một công cụ đa phương thức nhằm tìm kiếm phương tiện vận chuyển du lịch uy tín trong và ngoài nước.

Chúng tôi là ai?

Từ nhu cầu thực tế ngày càng phát triển về mạng lưới giao thông và du lịch, từ những trải nghiệm du lich bản thân Chúng Tôi những thành viên Vexe3mien.com hình thành ý tưởng cho sự di chuyển mỗi ngày thuận tiện và an toàn nhất cho mỗi chuyến đi.

Ban đầu của chúng tôi là tạo ra kết nối giữa các nhà xe uy tín, chất lượng và hành khách muốn di chuyển trên cung đường giữa các vùng miền. chúng tôi mong muốn kết nối du lịch giữa các vùng miền và các địa phương một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi, những người đam mê du lịch và luôn mong muốn phát triển một công cụ hiệu quả có thể giúp du khách dễ dàng tìm kiếm, so sánh cũng như đặt chỗ trên các phương tiện vận chuyển ở trong và ngoài nước. Để đạt được điều này, chúng tôi đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải lớn trong khu vực nhằm tích hợp nguồn thông tin chính xác về lịch trình và giá vé từ đó mọi người đều có thể dễ dàng đặt vé trực tuyến.

Chào mừng đến với Vexe3mien.com Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ cho các kế hoạch du lịch của bạn.